Hollywood đua nhau làm phim dựa theo Thánh Kinh

VRNs (27.10.2013) – Sài Gòn – Từ nay đến mùa hè 2014, Hollywood sẽ tung ra ít nhất 7 phim truyện được phóng tác và dàn dựng dựa trên cảm hứng từ Thánh Kinh Cựu ước và Tân ước.

Ucanews cho biết những bô phim đó là:

* LD Entertainment đang tài trợ tài chính cho bộ phim “Resurrection” (“sự Phục sinh”), loạt sự kiện diễn ra ngay sau khi Chúa Giêsu chịu chết, được điều hành bởi “Hatfields & McCoys” đạo diễn Kevin Reynolds.

* Paramount sẽ phát hành bộ phim “Noah”, phóng tác trị giá 125 triệu Mỹ kim có Russell Crowe đóng vai chính vào năm 2014.

* 20th Century Fox đang thực hiện bộ phim “Exodus”, diễn viên chính Christian Bale đóng vai Môisê.

* Warner Bros có phim lấy đề tài về Môisê mang tựa đề “Gods And Kings”, do Steven Spielberg làm đạo diễn.

* Warner Bros. cũng đang thực hiện một bộ phim về Phôngxiô Philatô, được biết có sự góp mặt của Brad Pitt.

* Sony đang dàn dựng bộ phim “The Redemption of Cain” của Will Smith, bộ phim nói về sự kình địch giữa hai anh em Cain và Abel.

* Lionsgate đang thực hiện bộ phim “Mary Mother of Christ”, “cuốn phim mô tả những sự việc xảy ra trước phim ‘Cuộc khổ nạn của Đức Kitô’” có Ben Kingsley tham gia.

Theo Ucanews, “gần 10 năm sau sự thành công của bộ phim bom tấn của Mel Gibson “Cuộc khổ nạn của Đức Kitô”, thu được 611,9 triệu Mỹ kim trên toàn thế giới, các xưởng phim đang dựa vào Kinh Thánh để tìm tài liệu hay”.

Trong khi đó hãng tin RNS cho hay cùng với chuỗi phim  liên quan đến Kinh Thánh được sản xuất, một loạt phim truyền hình ngắn thuộc kênh Lịch sử về “Con Thiên Chúa” sẽ được hãng 20th Century Fox phát hành tại các rạp trên toàn quốc trong tháng hai tới.  Mark Burnett và ngôi sao Roma Downey sẽ tham gia “Cảm động bởi một thiên thần“.

“Nó không phải chỉ là một số câu chuyện “, Burnett, người sản xuất “Tiếng nói” và “Sống sót”, cho biết, “phải trả, nếu bộ phim không đi đúng hướng và không nhận được các cố vấn thích hợp”.

PV. VRNs

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s