MỌI NGƯỜI CÙNG “THỨC”

4GNsP (26.05.2015) – Sài Gòn – Ban đầu gia đình [anh Trần Huỳnh Duy Thức] chỉ muốn làm một bản tuyên bố bao gồm 36 tổ chức xã hội dân sự trong và ngoài nước (trong đó có các tổ chức uy tín như Amnasty International, Freedom House, Civil Rights Defenders,…) để áp lực lên những người đứng đầu nhà nước Việt Nam trả tự do cho anh Thức ngay lập tức và vô điều kiện.

Tuy nhiên, sau khi bản tuyên bố chung được tung ra gia đình nhận được nhiều lời góp ý nên có phần kí tên cho cá nhân trong bản tuyên bố này. Trước hết gia đình xin lỗi do sự sơ xuất này và sẽ rút kinh nghiệm trong những đợt vận động sau. Để khắc phục, gia đình sẽ nhận chữ kí online để mọi người cùng góp tiếng nói đòi hỏi công lý cho trường hợp anh Thức nói riêng và rất nhiều tù nhân lương tâm khác ở Việt Nam nói chung vẫn còn đang trong vòng lao lý. Hãy cùng chúng tôi tạo ra sự thay đổi từ bản án khắc nghiệt nhất – 16 năm,buộc nhà nước thay đổi cách hành xử với những tiếng nói phản biện trong tương lai, cũng đánh thức một xã hội Việt Nam vô cảm.

Vậy phải làm sao để kí tên?

Rất đơn giản, mọi người chỉ cần gửi tin nhắn về fanpage @Trần Huỳnh Duy Thức qua nút messenger, hay đối với những ai không sử dụng facebook có thể gửi qua email http://www.freethuc@gmail.com với nội dung sau
– Tôi tên:
– Tuổi:
– Hiện đang ở tại: (mọi người chỉ cần ghi thành phố mình sinh sống vd: Huế, Sài Gòn, Hà Nội…)
– Nội dung: “Tôi kí tên ủng hộ đề nghị nhà nước thả tù vô điều kiện và ngay lập tức đối với Trần Huỳnh Duy Thức.”

Mục đích kí tên?

Chúng tôi sẽ kèm 1 dòng cuối trong danh sách kí tên, và hơn “số lượng” cá nhân đồng ý cùng đứng tên trên bản tuyên bố này. Bản tuyên bố sẽ được gởi đến Quốc Hội nước Việt Nam cùng với các đơn kháng cáo, đơn tố giác bức cung nhục hình và xét xử không đúng quy định, đơn yêu cầu giám đốc thẩm… để đòi hỏi công bằng cho Trần Huỳnh Duy Thức

Và cuối cùng mong mọi người kêu gọi thêm nhiều người cùng kí tên bằng cách chia sẽ status này nhé.

Gia đình xin chân thành cám ơn sự quan tâm của cộng đồng.

* * *

Rất mong quý vị tham gia cùng ký tên ủng hộ việc trả tự do cho tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức. Xin cảm ơn tất cả!

Mến,
Nguyễn Công Huân

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s