Tối mai tại Sài Gòn không có lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình

Ảnh của Tin Mừng Cho Người Nghèo.

‪#‎GNsP‬ (25.04.2015) – Sài Gòn – Lúc 20:00, ngày mai, 26.04.2015, giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sài Gòn sẽ tổ chức giới thiệu, ra mắt cha tân chánh xứ, nên thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình của tháng 4 này không có.

Ban tổ chức chân thành xin lỗi cha giáo Phanxicô Nguyễn Văn Nhứt, OP đã nhận lời giảng lễ. BTC cũng xin cáo lỗi cùng tất cả anh chị em Lương Dân mỗi tháng mong đến ngày này để hội tụ. chia sẻ kinh nghiệm đức tin với người Công giáo, vì con người đau khổ và vì quê hương Việt Nam.

Sau đây là Lời Chúa của ngày lễ, BTC xin gởi đến để quý vị suy gẫm (Chúa nhật IV PS năm B):

Chúa Yêsu nói:

“(11) Tôi chính là Mục Tử nhân lành. Mục Tử nhân lành hy sinh mạng sống mình cho đoàn chiên. (12) Người làm thuê, vì không phải là mục tử, và vì chiên không thuộc về anh, nên khi thấy sói đến, anh bỏ chiên mà chạy. Sói vồ lấy chiên và làm cho chiên tán loạn, (13) vì anh ta là kẻ làm thuê, và không thiết gì đến chiên. (14) Tôi chính là Mục Tử nhân lành. Tôi biết chiên của tôi, và chiên của tôi biết tôi, (15) như Chúa Cha biết tôi, và tôi biết Chúa Cha, và tôi hy sinh mạng sống mình cho đoàn chiên.

(16) Tôi còn có những chiên khác không thuộc ràn này. Tôi cũng phải đưa chúng về. Chúng sẽ nghe tiếng tôi. Và sẽ chỉ có một đoàn chiên và một mục tử. (17) Sở dĩ Chúa Cha yêu mến tôi, là vì tôi hy sinh mạng sống mình để rồi lấy lại. (18) Mạng sống của tôi, không ai lấy đi được, nhưng chính tôi tự ý hy sinh mạng sống mình. Tôi có quyền hy sinh và có quyền lấy lại mạng sống ấy. Đó là mệnh lệnh của Cha tôi mà tôi đã nhận được”.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s