Hội nghị quốc tế các Nhà xuất bản DCCT tại London

VRNs (11.04.2015) – Hawkstone Hall trung tâm mục thuộc dòng Chúa Cứu Thế London đã khai mạc một Hội nghị Quốc tế hôm 8 tháng 4 vừa qua. Cha Ronald McAnish, Giám tỉnh DCCT London, đại diện tỉnh London, Nhà xuất bản DCCT và Nhà xuất bản Majellan chào đón các đại biểu từ nhiều nơi khác nhau đến tham dự Hội nghị về xuất bản.

Trong lời phát biểu chào đón, Cha Giám Tỉnh London đã hướng các thành viên tham dự chú ý đến sự cần thiết của mạng lưới làm việc hệ thống, có kế hoạch và tiếp tục phát triển việc tông đồ bằng ngòi bút trong khu vực.

Cha Bề trên Tổng quyền DCCT Michael Brehl đã chính thức khai mạc hội nghị vào sáng ngày 9 tháng 4. Ngài đã nhắc nhở các đại diện tham dự rằng việc Tông đồ bằng ngòi bút có truyền thống trong Hội dòng và ngài liệt kê nhiều công trình khác nhau trong cuộc đời Thánh Anphong và những vị tiên khởi khác của hội Dòng.

NXB 1

Ngài tiếp tục nhấn mạnh đến sự cần thiết phải hợp tác phát triển tương lai trong sứ vụ xuất bản, khám phá những khả năng thách thức đa dạng, tìm ra sức sống của Hội dòng. Cha Michael Brehl cũng đặt ra một câu hỏi với các đại biểu về Tinh thần truyền thống của những người con thánh Anphong rằng: “Thánh Anphong kỳ vọng gì ở những Nhà Xuất Bản hiện nay và tương lai xa hơn và ai được kêu gọi để phục vụ?”

NXB 2

Phiên họp buổi trưa hoàn toàn dành để giới thiệu những nhà xuất bản hiện nay của Hội dòng, trình bày theo mô hình phân tích SWOT tức là nêu về Điểm mạnh, Điểm yếu, Cơ hội và Thách thức của nhà xuất bản của mình.

Sau đó, Bà Sylvia Perrins đã hướng dẫn nhóm chuyển sang hội thảo nhóm, bao gồm việc trình bày tóm tắt về kế hoạch chiến lược mà các nhà xuất bản đã đặt ra trước đó.

NXB 3

Các phiên họp của ngày đã kết thúc với việc cha Michael Brehl mời gọi những đại biều tham dự suy tư về sứ vụ này của Hội dòng dựa trên cơ sở Hiến pháp và Quy luật. Hội nghị sẽ kết thúc vào Chúa Nhật 12 tháng 4 tới.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s