Trứng Phục Sinh làm bằng socôla được triển lãm tại Rome


150410_eggsVRNs (10.04.2015) Theo Romereport – Bompiani là thương hiệu của một chuỗi những cửa hàng bánh ngọt tại Rome và Milan đã cho trưng bày những tác phẩm trứng PS bằng socola trong mùa Phục sinh này.

Để hoàn thành một quả trứng PS bằng socola mất ít nhất là 4 tiếng, một số tác phẩm có thể mất vài ngày. Còn việc nếm thử những trái trứng nghệ thuật này thì sao? Ông Walter Musco chịu trách nhiệm cuộc triển lãm đầy hương vị này ở Rome và Milan thuộc chuỗi cửa hàng bánh ngọt Bompiani.

Ông Walter Musco chịu trách nhiệm tổ cuộc triển lãm đầy hương vị này cho biết, để hoàn thành một quả trứng PS bằng socola mất ít nhất là 4 tiếng, một số tác phẩm có thể mất vài ngày.

Theo ông Walter Musco cho biết: “Tất cả đã bắt đầu theo khái niệm cơ bản, phản ánh nghệ thuật sáng tác của nghệ sĩ Duchamp. Chúng tôi cố đem nghệ thuật vào những vật dụng thường ngày. Ví dụ như với những trái trứng PS socola, chúng tôi giữ lấy hình dáng quen thuộc của nó, và thêm sáng tạo cho các thiết kế.”

Những quả trứng thể hiện tác phẩm của các nghệ sĩ như Pollock hay các nhà văn như Murakami. Tổng số có 230 tác phẩm. Ông cũng cho biết, đây là lần thứ tư cuộc triển lãm được tổ chức.

Ông nói: “Buổi triển lãm được bắt đầu vào 4 năm trước với những mẫu thiết kế nhỏ, nhằm tôn vinh các nghệ sĩ như Lucio Fontana. Tuy nhiên, tôi đã mở rộng phạm vi gồm những nghệ sĩ mới. Năm nay, chúng tôi vinh dự thể hiện tác phẩm của 20 đến 25 nghệ sĩ tài năng.”

Ông Musco cho biết ông thành công vì ấn tượng buổi triển lãm để lại trong lòng khán giả. Chính là những nhận xét của khách hàng khi bước vào cửa hàng bánh ngọt của ông.

Rome reports, những quả trứng Phục sinh được các Kitô hữu trao tặng nhau đã trở nên một truyền thống được bắt đầu với việc họ kiêng các loại thực phẩm nhất định trong Mùa Chay. Mọi người giữ trứng cho đến khi mùa chay kết thúc, cùng tập trung trước nhà thờ, họ trao nhau những quả trứng.

Pv. VRNs

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s