DCCT Argentina truyền giáo tại Mozambic

VRNs (14.03.2015) – Ngày 16/2 vừa qua là lần gặp gỡ thứ tư để đào tạo truyền giáo cho giáo dân. Đó là dịp tập hợp, huấn luyện và chuẩn bị cho sứ vụ tại Inhassoro (Mozambique), sẽ diễn ra vào tháng 7 với khẩu hiệu “Xin Chúa ở lại với chúng con, vì trời đã về chiều”, và sứ vụ tại Quissico (Mozambique) sẽ diễn ra vào tháng 9, hai sự kiện đặc biệt trong năm 2015. Hai sự kiện này nằm trong chuỗi sự kiện của năm Đức tin do giáo Phận Inhambane (giáo phận Muvamba) khởi xướng. DCCT được giao những công việc chuẩn bị này.

Argentina 2

Các Linh mục DCCT cho biết các ngài đã sẵn sàng cho những công việc này, như chia sẻ thông tin, hội họp và huấn luyện với cộng đoàn địa phương. Các Nhóm Thừa sai Maputo chuẩn bị cho sứ vụ Quissico và cộng tác viên thừa sai của Muvamba, cùng với việc chuẩn bị cho sứ vụ tại Inhassoro.

Argentina 3

Nơi nào cũng có hàng loạt những cuộc họp, đối thoại và gặp gỡ với cộng đoàn, chuẩn bị cho các thừa sai, vv Trong cuộc họp thứ tư với giáo dân của Muvamba này, có các văn bản lời nguyện, cũng là cơ hội để học một số bài hát do Cha Ernesto điều khiển.

Cũng như ở Mozambique giáo dân xin các cha DCCT phó giao công việc của họ cho Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp chuyển cầu.

Argentina 4

DCCT Argentina đảm nhận việc truyền giáo ở Mozambique từ năm 2002. Cộng đoàn non trẻ này dấn thân vào mảnh đất nhỏ bé châu Phi và đã phát triển về số lượng tín hữu và lòng nhiệt thành truyền giáo.

Xin vào website này xem hình ảnh của cộng đoàn: http://www.redmozambique.com.ar

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s